เยี่ยมชมวัด

ทางวัดมีความยินดีต้อนรับทุกท่าน

เปิดการทำการตั้งแต่ 06.00 – 21.00 น. ถ้าพระสงฆ์มีกิจนิมนต์ นอกสถานที่ทางวัด จะแจ้งให้ท่านทราบ ก่อนล่วงหน้าหนึ่งวัน ทางเฟสบุคของวัด

กิจกรรม ประจำวัน คือ

ทำวัตรเช้า                 06.00 น ถึง 08.00 น.

ฉันเพล                     10.45 น.

ทำวัตรเย็น                18.00น. ถึง 20.00 น.

ท่านใดที่มีความประสงค์ที่จะถวายเพลให้มาก่อนเวลา 10.30 น. ของทุกวัน ท่านสามารถ ติดต่อทางวัดได้ที่เบอร์โทรศัพท์

ที่ตั้งของวัด

88 High Street, Runcorn, Cheshire WA7 1JH.

มีที่จอดรถฟรีสำหรับญาติโยม รอบบริเวณวัด มีป้ายสัญลักษณ์สีน้ำตาลบอกที่ตั้งของวัด อยู่ในป้ายประชาสัมพันธ์ท่องถิ่น และGoogle Map

อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Runcorn 5 นาที สถานีขนส่ง และรถแท็กซี่ 5 นาที สนามบินลิเวอร์พูล 20 นาที 

สนามบินแมนเชสเตอร์ 30 นาที หากคุณข้ามสะพานใหม่ Mersey Gateway คุณต้องเสียค่าผ่านทางครั้งละ 2 ปอนด์ ท่านสามารถชำระทางออนไลน์ได้ที่ www.merseyflow.co.uk

นอกจากนั้นท่านสามารถ ใช้บริการสะพาน Silver Jubilee อันเก่าที่ปิดลงเพื่อสร้างสะพานใหม่ จะเปิดให้บริการใหม่เร็วๆนี้

การเยี่ยมชมโรงเรียน / กลุ่ม

จุดหนึ่งในความสนใจ ของ พระพุทธศาสนา คือ กลุ่ม และคณะ จาก โรงเรียนต่างๆ ให้ความสนใจกับ พระพุทธศาสนา ในหลักสูตรของ วิชา RE ตามที่โรงเรียน ในราชอาณาจักร มีหลักสูตรบังคับให้นักเรียนได้ศึกษาเรื่องของศาสนาต่างๆ ในโรงเรียนคณะครูและอาจารย์ได้ติดต่อเรา เพื่อให้นักเรียนได้เยี่ยมชม และศึกษาศาสนสถาน และเรียนรู้ธรรมะ จากทางวัด.  

ที่ผ่านมาวิชาศาสนาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการเรียนของนักเรียน ของกลุ่ม และคณะที่ติดตาม. ทางวัดสามารถรองรับนักเรียนได้มากถึง 100 คน. เรามีความยินดีที่จะให้ความรู้นอก สถานที่เช่น โรงเรียน สถาบันสตรี สถานที่ดูแลผู้สูงอายุ หรือสถาบันต่างๆ

หากคุณต้องการติดต่อทางวัด เข้าเยี่ยมชมวัด หรือนัดหมาย ติดต่อได้ที่คุณ Jenny Stubbs เลขานุการของเราที่ 07809 464874 หรือทางอีเมล์ที่ jenny@watphrasinghuk.org.